Thông tắc bồn cầu giá rẻ chỉ 15 phút có mặt

Ngày nay, trong bất kỳ hoạt động nào bạn cũng có thể nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho công ty dịch vụ. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng hoạt động 24/7 chính vì thế mà chúng ta nên biết xử lý thông tắc đặc biệt bồn cầu bằng cách nào để xử lý khi cần thiết.. Khi biết xử lý thông tắc bồn cầu bằng cách nào sẽ rất hữu ích cho các gia đình, bởi nó ít nhiều cũng thường xảy ra trong mỗi gia đình. Dưới đây là một vài cách thông tắc bồn cầu đơn giản mà bạn nên bỏ túi, có lúc sẽ cần đấy.

Thông tắc bồn cầu bằng cách nào ? có rất nhiều biện pháp cho câu trả lời này.

Thông tắc bồn cầu bằng cách sử dụng pitton cao su. Bồn cầu bị tắc là do có vật cản làm tắc bồn cầu, chính vì thế việc bạn cố dội nước để đẩy vật thể cản xuống dưới đôi khi gây tác dụng ngược bằng chứng là nước bẩn từ bồn cầu văng tung tóe lên thành bồn cầu và nền toilet. Vào lúc này mà là buổi tối, khi dịch vụ thông tắc bồn cầu hẹn qua hôm sau, khi gia đình bạn không có ai ở nhà thì phải thông tắc bồn cầu bằng cách nào để tránh những phiền phức cho gia đình bạn đây ?

Thông tắc bồn cầu bằng pitton  là phương pháp đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Cách đơn giản nhất chinh là dùng pitton cao su, vật dụng này có thể các gia đình hầu hết đều có. Cách thực hiện khá đơn giản, hãy dùng pitton cao su đủ lớn và nhúng pitton vào nước nóng tạo độ hít mạnh hơn và tạo sức ép tốt hơn, dễ dàng đẩy lùi vật thể cản xuống dưới bể phốt. Chúng ta cần thực hiện đẩy pitton đều đặn, nhanh và mạnh, liên tiếp trong vòng khoảng 15 phút để vật thể cản thực sự bị đẩy lùi vào bể phốt cũng như tránh hiện tượng tràn ngược trong lần sử dụng bồn cầu trong lần tiếp theo.

Thông tắc bồn cầu bằng baking soda và dấm:

Hỗn hợp baking soda, dấm và nước ấm sẽ giúp chúng ta thông tắc bồn cầu hiệu quả. Baking soda sẽ làm mềm vật thể rắn gây tắc nghẽn bồn cầu, dấm và nước ấm sẽ làm bong các chất thải kết tủa bám trên thành bồn cầu làm cho vật thể cản dễ dàng bị đẩy lùi xuống bể phốt hơn. 
Trong những trường hợp cần thiết mà nhà bạn không có sẵn baking soda thì bạn có thể dùng dấm, nước ấm và chất tẩy rửa khác như xà bông, nước rửa chén,… để tạo thành hỗn hợp làm giảm sự tắc nghẽn bồn cầu . Lưu ý: đây chỉ là biện pháp khắc phục tạm thời, không có tác dụng kéo dài hiệu quả cũng như xử lý tắc bồn cầu do bể phốt chứa quá nhiều chất thải.

Thông tắc bồn cầu bằng các loại hóa chất được bày bán trên thị trường: 

Trên thị trường, khi bạn hỏi thông tắc bồn cầu bằng cách nào, bạn sẽ được giới thiệu một số hóa chất xử lý thông tắc bồn cầu. Khi sử dụng các hóa chất thông tắc bồn cầu, các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và nên chọn những loại hóa chất có nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần rõ ràng,… để đảm bảo an toàn cho bạn và cả gia đình. Biện pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất là dùng dịch vụ của Môi trường Tuấn Đạt

Thông tắc bồn cầu bằng cách nào là hiệu quả nhất ?

Trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều cần có sự trợ giúp của các chuyên gia, và có các chuyên gia chuyên ngành. Thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất là sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của Công ty Môi Trường Tuấn Đạt. Công ty Môi trường Tuấn Đạt sẽ khảo sát và xem sét nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu và có phương pháp, định hướng triển khai phù hợp nhất. Khi cần cải tạo bể phốt, Môi trường Tuấn Đạt sẽ đề xuất, tư vấn để khách hàng cải thiện. Đảm bảo hiệu quả kéo dài với chi phí hợp lý nhất.

Hotline: 0961.933.567

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TUẤN ĐẠT
CS1: Mai Lâm – Tĩnh Gia – Thanh Hóa
CS2: 286 Lê Thánh Tông – Thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 0961.933.567 
Email: levinhngoc.bh@gmail.com
Website: https://thonghutbephottuandat.com

2 thoughts on “Thông tắc bồn cầu giá rẻ chỉ 15 phút có mặt

  1. Pingback: Thông Hút Bể Phốt TT Đông Sơn - Thông hút bể phốt tại Thanh Hóa - Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.