Thông tắc chậu rửa giá rẻ chỉ 15 phút có mặt

Các cách Thông tắc chậu rửa thoát nước đơn giản nhất như thế nào? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi tìm cách để Thông tắc chậu rửa thoát nước. Hiện nay, ở rất nhiều nơi như thành phố lớn tình trạng Tắc chậu rửa thoát nước diễn ra rất phổ biến. Tình trạng tắc chậu rửa thoát nước lâu ngày  sẽ gây ra mùi hôi và mang đến khó chịu cho các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Vì thế, việc xử lý Thông tắc chậu rửa thoát nước như thế nào? Vậy cách Thông tắc chậu rửa thoát nước đơn giản như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, Môi trường Tuấn Đạt sẽ tư vấn cho các bạn một số cách Thông tắc chậu rửa thoát nước đơn giản nhất.

 

Các cách Thông tắc chậu rửa thoát nước đơn giản nhất tại nhà 

Cách 1: Dùng nước sôi để Thông tắc chậu rửa
Đã bao giờ bạn đã dùng nước đun sôi để Thông tắc chậu rửa và tống khứ các thứ bị tắc trong đường chậu rửa thoát nước hay chưa. Thực tế, việc sử dụng nước nóng để Thông tắc chậu rửa thoát nước xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống chậu rửa phải còn tốt.
Cách 2: Dùng các cách truyền thống
Cách Thông tắc chậu rửa thoát nước truyền thống được nhiều người hay sử  dụng đó là mua lươn và cá lóc ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc chậu rửa bồn cầu xuống dưới làm Thông tắc chậu rửa
Cách 3: Sử dụng móc phơi quần áo
Việc sử dụng móc phơi quần áo để Thông tắc chậu rửa có lẽ là cách rất xa lạ đối với rất nhiều người. Thông tắc chậu rửa bằng móc treo quần áo rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng móc treo quần áo duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Bạn chỉ cần luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu móc hết những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.
Cách 4: Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước
Có rất nhiều gia đình dùng dung dịch thông tắc ống nước bằng cách mua bột Thông tắc chậu rửa Tracatu hoặc nước thông Thông tắc chậu rửa Tracatu. Việc  bạn sử dụng bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Bạn nên đề phòng bột trong gia đình để đề phòng được trường hợp tắc chậu rửa thoát nước. 
Cách 5: Mẹo thông tắc ống nước sử dụng bột nở và dấm
Mẹo dùng  bột nở bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.
Cách 6: Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát.
Việc Thông tắc chậu rửa bằng nước rửa bát hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Bạn chỉ cần đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Như vậy, bài viết trên đây Môi trường Tuấn Đạt đã chia sẻ tới các bạn cách để Thông tắc chậu rửa thoát nước đơn giản nhất. Với những chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người có cách Thông tắc chậu rửa nước nhanh nhất. Nếu các bạn vẫn không thể giải quyết được vấn đề hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tận tình chúng tôi sẽ phục vụ các bạn 24/24 giải quyết vấn đề Thông tắc chậu rửa thoát nước cho bạn.

Hotline: 0961.933.567

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TUẤN ĐẠT

Khu Vực 1 :  Kim Phú Mai Lâm – Tĩnh Gia – Thanh Hóa
Khu Vực  2; Ngõ 369 ,  Lê Thánh Tông – Thành phố Thanh Hóa

Khu Vực 3 ;12 Lê Chân , TX Bỉm Sơn , Thanh Hóa
Điện thoại: 0961.933.567 

Email: levinhngoc.bh@gmail.com
Website: https://thonghutbephottuandat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.